“Nóng” căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng tại khu Tây Bắc Sài Gòn 2017

Anh Đỗ Lượng, một khách hàng đã đặt chỗ từ tháng 4/2017 chia sẻ: “Tôi đánh giá cao việc xây dựng 2 căn mẫu nội thất hoàn

Không giống như những năm 2015- 2016 với sự phát triển ồ ạt của hầu hết các phân khúc, thị trường BĐS năm 2017 có sự phân hóa mạnh mẽ. Phân khúc căn hộ có giá trên dưới 1 tỷ đồng hiện vẫn khan hiếm trong khi nhu cầu nhà ở phân khúc này rất lớn.
Theo khảo sát của Viện Nghiên cứu Phát triển, từ nay cho tới năm 2020, trên địa bàn Tp.HCM có khoảng 81.000 hộ gia đình có nhu cầu về nhà ở. Đây chính là “mảnh đất màu mỡ” để phát triển sản phẩm căn hộ tầm trung.

Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM (HOREA) dự báo, “tâm điểm” giao dịch của thị trường trong năm 2017 sẽ là những sản phẩm có giá bán trên dưới 1 tỷ đồng, có sự hỗ trợ vốn từ ngân hàng. Khu Tây Bắc thành phố với sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, khang trang về mặt đô thị sẽ là nơi hội tụ các dự án nhà ở có mức giá vừa phải.

“Nóng” phân khúc căn hộ vừa túi tiền
Thị trường BĐS Tây Bắc phát triển mạnh mẽ từ đầu năm 2013 đến nay, với đặc thù là vùng có quỹ đất khá ổn, hàng loạt dự án với phân khúc trên dưới 1 tỷ đồng đã triển khai thành công và thu hút cư dân về ở như: Dự án 27 Trường Chinh, Phúc Yên (1 ,2)… của các chủ đầu tư Hưng Thịnh, Đất Xanh… Đây được đánh giá là phân khúc phù hợp với đại đa số cư dân thành phố nói chung và Tây Bắc nói riêng.

Hiện nay, tại khu vực Tây Bắc, nhiều dự án BĐS đang rầm rộ xây dựng, chào bán ra thị trường. Trong số đó phần lớn là các dự án căn hộ vừa túi tiền (giá trên dưới 1 tỷ đồng).

tham quan nhà mẫu The Parkland
Khách hàng tham quan nhà mẫu The Parkland nằm trong khu Hiệp Thành City
Đơn cử ngày 20/05 vừa qua, tại dự án The Parkland đường Nguyễn Thị Búp, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp.HCM của công ty TNHH Xây Dựng & Thương Mại 12 đã diễn ra lễ khai trương nhà mẫu thu hút gần 400 khách hàng và nhà đầu tư đến tham dự.

Anh Đỗ Lượng, một khách hàng đã đặt chỗ căn hộ từ tháng 4/2017 chia sẻ: “Tôi đánh giá cao việc xây dựng 2 căn mẫu nội thất hoàn thiện. Việc đó giúp tôi biết chính xác ngôi nhà khi dọn đến ở trông như thế nào, và gợi ra ý tưởng hay cho việc bố trí nội thất trong nhà mình”.

The Parkland – “Phố xanh, cuộc sống an lành”
Anh Nguyễn Trung (đường Nguyễn Ánh Thủ, Q.12), cho biết: “Tôi từng mua căn hộ tại nhiều dự án để đầu tư. Nay có thêm dự án này ngay gần nhà nên tôi quyết định mua luôn. Mấy căn trước mua để đầu tư, căn này sẽ chuyển vào ở luôn sau khi hoàn thành”.

Theo anh Trung, tầm tiền trên dưới 1 tỷ đồng/một căn với không gian sống thoáng mát, đầy đủ tiện nghi hiện đại, tiện ích xung quanh phù hợp, giao thông thuận lợi như ở dự án này là khá hấp dẫn.

của dự án “ Phố xanh, cuộc sống an lành”
Ông Trần Việt Khoa, Giám Đốc Công ty TNHH Xây dựng và Thương mại 12 cho biết: “Đối với The Parkland, chúng tôi cam kết đem đến một sản phẩm với chất lượng tốt và một không gian sống xanh như tên gọi của dự án là nhà trong công viên đáp ứng phần lớn nhu cầu ở của người dân, đặc biệt là các gia đình trẻ, năng động.

Dự kiến khách hàng sẽ được nhận nhà vào tháng 11/2018 và được bàn giao hoàn thiện nội thất cao cấp của các thương hiệu hàng đầu như Toto, Mitsubishi, Teka, Ferolli…”

Với mật độ xây dựng chỉ chiếm 40%, dự án được đánh giá có độ che phủ cây xanh lớn bậc nhất trong khu vực. Ngoài công viên trung tâm của dự án rộng hơn 5.000m2 và các mảng xanh khác, cư dân dự án còn được thụ hưởng bầu không khí trong lành và mát mẻ tỏa ra từ công viên xung quanh dự án như: Công viên Q.12, Công viên phần mềm Quang Trung… Những công viên xanh này không chỉ đóng vai trò là “lá phổi xanh” của dự án mà còn là nơi vui chơi, giải trí cho cư dân, mang đến không gian sống yên bình.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *