Bí kíp đăng tin bán nhà hút nhiều người mua

Bạn nên nhớ rằng ngôi nhà của bạn không phải là độc nhất trên mạng. Người ta xem nhà cũng như xem tin tức, chỉ lựa chọn những gì bóng

Ngoài những tạp chí mua bán, người mua nhà sẽ tìm đến những trang web đăng tin bán nhà để tham khảo một vòng trước khi quyết định nhấc máy lên gọi cho chủ nhà để sắp xếp một cuộc “xem mặt”. Là một người bán hàng thông minh, bạn có bao giờ tự hỏi làm cách nào để tận dụng những kênh thông tin này một cách triệt để và thu hút sự chú ý về cho ngôi nhà của mình, cuối cùng chốt một hợp đồng mua bán bất động sản mĩ mãn?

Nhanh tay nắm những mẹo sau để có một mẩu tin bán nhà “đăng đâu trúng đó”.

Chọn web gửi nhà – đăng ngay hiệu quả

Có rất nhiều trang web mua bán cho đăng tin tổng hợp nhiều mặt hàng đa dạng. Tuy nhiên, trang web càng đồ sộ thì thông tin của bạn càng dễ bị đi lạc, và thực tế là nhiều website mua bán chỉ mạnh về một số mặt hàng nhất định, như thời trang, đồ gia dụng hoặc đồ điện tử – kỹ thuật số.

Lựa chọn một website chuyên dụng đăng tin rao bán bất động sản sẽ khiến quá trình bạn và khách hàng tiềm năng tìm thấy nhau rút ngắn đi rất nhiều. Tin vui là hiện nay, đáp ứng nhu cầu mua bán địa ốc gia tăng, đã xuất hiện nhiều trang thông tin mua bán, cho thuê bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Những trang web này cho phép bạn đăng tin ở một nơi nhưng tin đăng xuất hiện ở nhiều nơi, với độ phụ sóng rộng rãi tiếp cận hàng triệu người mua nhà tiềm năng. Ngoài cung cấp các bất động sản thật và số liệu thị trường, nhiều website còn kĩ lưỡng tới độ cho bạn thông tin khu vực và công cụ tính chi phí cũng như thời hạn trả góp của từng bất động sản. Trong đó, Mogi.vn là một ví dụ cho website mua bán bất động sản có tính minh bạch cao.

“Chọn mặt gửi vàng” cho riêng mình một trang web mang nhiều thông tin bất động sản trung thực trên từng khu vực như Mogi.vn chính là nền móng cho quy trình bán căn nhà của bạn.

Lựa chọn một website chuyên dụng đăng tin rao bán bất động sản sẽ khiến thông tin của bạn tiến gần với khách hàng tiềm năng hơn.
Những trang này cung cấp hàng ngàn tin mua bán nhà đất, cho thuê bất động sản chất lượng được cập nhật liên tục từng giờ. Đây là nơi mà khách hàng tiềm năng của bạn – người có nhu cầu mua nhà, thuê nhà và các môi giới hay lui tới. Do đó, không có lý do gì để chần chừ chọn cho mình một website rao tin chất lượng ngay từ bây giờ.

Viết tin đăng rõ ràng – chân thực – đẹp

Mua nhà là một quyết định trọng đại trong đời người, nên người ta sẽ muốn tìm hiểu thông tin về căn nhà tương lai càng nhiều càng tốt. Do đó, nội dung của tin đăng với thông tin chi tiết sẽ là một trong những yếu tố quyết định liệu bạn có bán được nhà hay không.

Nội dung của tin đăng với thông tin chi tiết sẽ quyết định liệu bạn có bán được nhà hay không.
Một tin đăng chuẩn mực cần có các mục gồm:

Tiêu đề
Nội dung đăng bán
Thông tin liên lạc của người bán.
Tiêu đề

Một tiêu đề ngắn gọn, đi thẳng vào trọng tâm đã đủ thu hút sự chú ý người mua, gồm:

Loại nhà
Địa chỉ
Giá cả
Ngoài ra, bạn cũng có thể đem những từ khóa quan trọng, những đặc điểm nổi bật vào trong tiêu đề nếu bạn cho rằng đó là đặc điểm thu hút của loại bất động sản đó.

Nội dung tin rao bán

Nội dung sẽ là nơi bạn trình bày thật rõ ràng những điểm mạnh của bất động sản rao bán, và những thông số chứng thực cho chất lượng.

Diện tích sổ đỏ, diện tích thực
Mặt tiền, hướng
Số tầng, số phòng ngủ, phòng vệ sinh, bếp
Nội thất
Giá nhà có kèm phí sang tên hay chưa
Không chỉ giới hạn về sản phẩm của mình, bạn có thể giới thiệu về môi trường xung quanh và những lợi ích bất động sản sẽ mang đến cho cuộc sống của người mua. Những hạ tầng tiện ích gần kề như trường học, trung tâm thương mại nên được nhắc đến kèm áng chừng thời gian di chuyển; các tuyến đường có thuận lợi cho đi lại vào trung tâm hay không.

Chăm chút cho hình ảnh nhà bán thật “mời gọi”

Bạn nên nhớ rằng ngôi nhà của bạn không phải là độc nhất trên mạng. Người ta xem nhà cũng như xem tin tức, chỉ lựa chọn những gì bóng bẩy nhất, khêu gợi nhất để bấm vào xem. Vì thế, đừng đánh giá thấp sự hấp dẫn của hình ảnh. Bạn có thể mô tả ngôi nhà bằng mọi mỹ từ nhưng một tấm ảnh có thể thay bạn làm tất cả điều đó.

Hãy đầu tư về mặt hình ảnh một chút, chụp ngôi nhà của mình từ nhiều hướng, nhiều góc và tất cả các phòng. Những hình ảnh này nên sắc nét, sáng sủa, bộc lộ được những ưu điểm của căn nhà.

Đừng đánh giá thấp sự hấp dẫn của hình ảnh khi đăng tin rao bán nhà.
Mua bán bất động sản, đặc biệt là mua bán nhà đất, là một vấn đề cực kỳ hệ trọng. Sự phát triển của công nghệ đã đem đến rất nhiều kênh mua bán bất động sản chất lượng, tăng độ phủ sóng của thông tin đến tối đa. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết vận dụng kênh giao tiếp này một cách hiệu quả, nên trên mạng vẫn đầy rẫy những mẩu tin đăng phản cảm, không dấu hoặc thiếu hình ảnh.

Nếu là một người không ngại trau chuốt cho tin đăng của mình, bạn có thể tham khảo những mẫu tin đăng bán nhà chuẩn mực trên những trang web đăng tin bất động sản uy tín.

Người mua sẽ đánh giá ít nhiều về sản phẩm qua cách người bán trình bày trên mạng. Do đó, gây ấn tượng đầu tốt đẹp với khách hàng tiềm năng bằng một mẩu tin chỉn chu, minh bạch và bắt mắt sẽ là điều kiện tiên quyết để tiễn sản phẩm của bạn lên đường “xuôi chèo mát mái”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *